MU đã sẵn sàng “dứt tình” với Van Gaal?

Dân trí Thất bại trước West Ham khiến cơ hội giành vé dự Champions League của MU trở nên hẹp hơn bao giờ hết. Liệu chăng, đã đến lúc, Ban lãnh đạo MU nên sớm “giải quyết vấn đề tương lai” với HLV người Hà Lan? >> 10 thương vụ “vồ hụt” đáng tiếc nhất của MU >> Mourinho vẫn quyết đợi MU
Read more about MU đã sẵn sàng “dứt tình” với Van Gaal?

Cửa dự Champions League mở toang trước mắt MU

Dân trí Sau trận hòa của Man City trước Arsenal, MU đang nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua top 4 Premier League. Chỉ cần giành chiến thắng trong 2 trận đấu còn lại với West Ham và Bournemouth, họ sẽ chính thức giành vé dự Champions League.
Read more about Cửa dự Champions League mở toang trước mắt MU

Van Gaal thiệt hại lớn nếu MU mất vé dự Champions League

Dân trí Theo tờ The Sun, HLV Van Gaal sẽ mất khoảng 1,1 triệu bảng nếu như không thể giúp M.U giành vé dự Champions League mùa giải này.
Read more about Van Gaal thiệt hại lớn nếu MU mất vé dự Champions League

Cuộc đua vô địch Premier League: Khi Vardy là “kẻ phản diện”

Dân trí Con đường tới chức vô địch của Leicester City có lẽ vẫn rộng thênh thang nếu như không có chiếc thẻ vàng thứ 2 của Jamie Vardy. Dù vậy, giờ đây, họ đang “đứng ngồi không yên” trong những vòng đấu cuối cùng.
Read more about Cuộc đua vô địch Premier League: Khi Vardy là “kẻ phản diện”

Cuộc đua top 4 Premier League: MU trông cậy vào… Arsenal

Dân trí MU, Man City (và cả West Ham) đang đua tranh cho tấm vé dự Champions League mùa tới. Đáng chú ý, Arsenal sẽ đóng góp tiếng nói không nhỏ ở cuộc đua này.
Read more about Cuộc đua top 4 Premier League: MU trông cậy vào… Arsenal

Vỡ mộng vô địch Premier League, Arsenal sợ mất top 4

Dân trí Sau lượt đấu đêm qua, Arsenal đã chính thức vỡ mộng vô địch Premier League mùa này. Tình hình bi đát hơn với “Pháo thủ”, khi HLV Wenger thừa nhận nguy cơ có thể mất vị trí thứ 4 Premier League.
Read more about Vỡ mộng vô địch Premier League, Arsenal sợ mất top 4

Hiddink tuyên bố không mua sắm, tự tin lọt top 4 Premier League

Dân trí Sau chiến thắng trước Crystal Palace, HLV Hiddink đã tuyên bố không cần mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Bên cạnh đó, ông tự tin sẽ lọt top 4 Premier League vào cuối mùa giải.
Read more about Hiddink tuyên bố không mua sắm, tự tin lọt top 4 Premier League