Chủ tịch Perez không muốn C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

Dân trí Nguồn tin từ tờ Diario Sport (Tây Ban Nha) khẳng định rằng Chủ tịch Florentino Perez đang vận động hành lang để Gareth Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016, thay vì C.Ronaldo.
Read more about Chủ tịch Perez không muốn C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

Những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng chì 2015

Dân trí Nhân sự kiện trao giải Quả bóng vàng, tờ Goal đã tổ chức cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng chì 2015(Ballon d’Oh) để “vinh danh” những thất bại của cá nhân, tập thể trong năm qua.
Read more about Những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng chì 2015

Liệu C.Ronaldo sẽ lập hat-trick Quả bóng vàng liên tiếp?

Dân trí Hai năm qua, C.Ronaldo đã đăng quang danh hiệu Quả bóng vàng một cách xuất sắc. Tuy nhiên, năm nay, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đang nhận khá nhiều ánh mắt nghi ngờ trong cuộc đua này.
Read more about Liệu C.Ronaldo sẽ lập hat-trick Quả bóng vàng liên tiếp?

Khi bị sa thải là điều tốt cho Mourinho…

Dân trí Mourinho rất cần giấc ngủ ngon sau quá nhiều áp lực ở Chelsea. Ông cũng cần thời gian để chăm chút cho gia đình nhỏ bé của mình khi liên tục bị công việc cuốn đi trong những năm qua. Vậy việc bị sa thải đâu phải là điều gì quá tồi tệ với “Người đặc biệt”. >> Mourinho không nhận được tiền đền bù hợp đồng khi chia tay Chelsea >> Những phát ngôn để đời của Mourinho ở mùa giải này
Read more about Khi bị sa thải là điều tốt cho Mourinho…

C.Ronaldo xác nhận sẽ gắn bó với Real Madrid

Dân trí Trong thời gian qua, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng C.Ronaldo sẽ sang Mỹ thi đấu. Tuy nhiên, trước báo giới, tiền đạo này đã từ chối và tuyên bố sẽ giải nghệ trong màu áo Real Madrid ở tuổi 40.
Read more about C.Ronaldo xác nhận sẽ gắn bó với Real Madrid

C.Ronaldo và Rafa Benitez không thèm nhìn mặt nhau

Dân trí Theo tờ El Chiringuito, HLV Rafa Benitez và C.Ronaldo không thèm nhìn mặt nhau trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Karim Benzema và Sergio Ramos cũng đã công khai phản đối ông thày người Tây Ban Nha trong thời gian qua.
Read more about C.Ronaldo và Rafa Benitez không thèm nhìn mặt nhau