Jamie Vardy nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Dân trí Ngày hôm qua, tiền đạo Jamie Vardy đã vượt qua 9 ứng cử viên để nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League do Ban tổ chức bình chọn.
Read more about Jamie Vardy nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League

Chelsea bất ngờ đề nghị John Terry ở lại

Dân trí Ngày hôm qua, CLB Chelsea đã bất ngờ đề nghị John Terry ký thêm 1 năm hợp đồng. Trước đó, trung vệ người Anh đã chuẩn bị sẵn tư tưởng rời khỏi sân Stamford Bridge.
Read more about Chelsea bất ngờ đề nghị John Terry ở lại

MU đã sẵn sàng “dứt tình” với Van Gaal?

Dân trí Thất bại trước West Ham khiến cơ hội giành vé dự Champions League của MU trở nên hẹp hơn bao giờ hết. Liệu chăng, đã đến lúc, Ban lãnh đạo MU nên sớm “giải quyết vấn đề tương lai” với HLV người Hà Lan? >> 10 thương vụ “vồ hụt” đáng tiếc nhất của MU >> Mourinho vẫn quyết đợi MU
Read more about MU đã sẵn sàng “dứt tình” với Van Gaal?

Man Utd 0-1 Southampton: Quà đẹp của Austin

Dân trí Man Utd đã có một trận đấu nhạt nhòa và họ thất bại cũng không có gì đáng để phàn nàn. Với bàn thắng mang về ba điểm cho đội khách, Austin đã có màn ra mắt tuyệt vời. Tiền đạo người Anh mới gia nhập Southampton được vài ngày với giá 4 triệu bảng từ QPR. >> West Ham – Man City: Đừng đùa với “kẻ diệt khổng lồ” >> Man Utd – Southampton: Thời khắc để đứng lên
Read more about Man Utd 0-1 Southampton: Quà đẹp của Austin

Giữa lúc nước sôi lửa bóng, Van Gaal bỏ về Hà Lan

Dân trí Ngay sau thất bại trước Southampton, HLV Van Gaal đã quyết định về Hà Lan trong lúc tương lai của ông đang vô cùng nguy ngập. Trợ lý Ryan Giggs sẽ tạm thời điều hành buổi tập của MU.
Read more about Giữa lúc nước sôi lửa bóng, Van Gaal bỏ về Hà Lan