CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh

Dân trí Làn sóng phản đối HLV Wenger đã dâng cao mạnh mẽ. Ngày hôm qua, rất nhiều CĐV Arsenal đã quyết định không tới sân Emirates để phản đối HLV người Pháp.
Read more about CĐV Arsenal phản đối Wenger, sân Emirates vắng như chùa bà đanh

Arsenal thua thảm Southampton: Liệu đã đủ cảnh tỉnh Wenger?

Dân trí Arsenal đã chơi cực tốt thời gian qua nhưng Premier League là chặng đường dài và họ cần phải duy trì sự ổn định trong suốt mùa giải. Trận thua trước Southampton đã chỉ ra quá nhiều vấn đề của “Pháo thủ” nhưng liệu nó đã đủ để cảnh tỉnh Wenger? >> Arsenal – Bournemouth: Đứng dậy sau cú ngã đau >> Arsenal “phơi áo” trên sân của Southampton
Read more about Arsenal thua thảm Southampton: Liệu đã đủ cảnh tỉnh Wenger?

Wenger ca ngợi màn “thoát hiểm ngoạn mục” của Arsenal

Dân trí Đêm qua, Arsenal đã xuất sắc giành chiến thắng trước Olympiacos để giành vé đi tiếp. Trước báo giới, HLV Wenger đã ca ngợi màn thoát hiểm ngoạn mục của “Pháo thủ”. >> Nhìn lại “màn tẩu thoát vĩ đại” của Arsenal >> Hạ gục Olympiakos, Arsenal vượt qua vòng bảng Champions League
Read more about Wenger ca ngợi màn “thoát hiểm ngoạn mục” của Arsenal

HLV Wenger được tôn vinh xuất sắc nhất tháng ở Premier League

Dân trí Ban tổ chức Premier League đã quyết định trao giải HLV xuất sắc nhất tháng 10 cho Wenger. Trong khi đó, hiện tượng Jaime Vardy đã được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất.
Read more about HLV Wenger được tôn vinh xuất sắc nhất tháng ở Premier League

HLV Arsene Wenger ly dị vợ, theo bồ trẻ

Dân trí Ở tuổi 65, HLV Wenger đã bất ngờ ly dị với người vợ Annie sau nhiều năm chung sống. Báo giới Anh đồn đại rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ mối quan hệ ngoài luồng của “Giáo sư” với cô ca sĩ, Sonia Tatar, người kém ông tới 22 tuổi.
Read more about HLV Arsene Wenger ly dị vợ, theo bồ trẻ