Chuyên gia hiến kế lối chơi đội tuyển Việt Nam cho HLV Hữu Thắng

Dân trí Hầu hết những nhà chuyên môn trong nước đều cho rằng nên dành sự kiên nhẫn cho HLV Nguyễn Hữu Thắng trong việc xây dựng đội tuyển. Đồng thời, dân chuyên môn hiến kế cho ông Thắng nên sử dụng lối đá nhỏ. >> HLV Hữu Thắng chỉ ra những điểm yếu của đội tuyển Việt Nam >> HLV Hữu Thắng chọn xong bộ khung cho đội tuyển Việt Nam
Read more about Chuyên gia hiến kế lối chơi đội tuyển Việt Nam cho HLV Hữu Thắng

Cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài: “Pha cùi chỏ của Công Vinh đáng phải nhận thẻ đỏ”

Dân trí Giám sát trọng tài của VFF, đồng thời là cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài nhận định trọng tài điều khiển trận Iraq – Việt Nam nhìn chung làm tốt nhiệm vụ, ngoại trừ tình huống không theo kịp pha bóng Công Vinh đánh cùi chỏ vào mặt cầu thủ Iraq. >> Thi đấu bế tắc, Công Vinh cho đối thủ ăn cùi chỏ
Read more about Cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài: “Pha cùi chỏ của Công Vinh đáng phải nhận thẻ đỏ”

Vì sao Công Vinh “mất tích” sau trận thua Iraq?

Dân trí Sau hành động đánh nguội bằng cùi chỏ với cầu thủ của Iraq trong chuyến làm khách trên sân của Iran mới đây, tiền đạo Lê Công Vinh đã “mất tích”. Thậm chí cầu thủ này còn không đi cùng đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) về nước trong ngày 31/3. >> Cựu trọng tài FIFA Lương Thế Tài: “Pha cùi chỏ của Công Vinh đáng phải nhận thẻ đỏ” >> Thi đấu bế tắc, Công Vinh cho đối thủ ăn cùi chỏ
Read more about Vì sao Công Vinh “mất tích” sau trận thua Iraq?

Công Vinh có thể bị kỷ luật vì đóng quảng cáo ở Thái Lan

Dân trí Tiền đạo Lê Công Vinh đã tự ý đổi lịch trình bay, không về nước cùng đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) mà sang Thái Lan “hội quân” cùng với vợ. Với việc tập trung muộn ở CLB B.Bình Dương, Công Vinh có thể nhận án phạt từ đội bóng đất Thủ. >> Vì sao Công Vinh “mất tích” sau trận thua Iraq?
Read more about Công Vinh có thể bị kỷ luật vì đóng quảng cáo ở Thái Lan

HLV Hữu Thắng không gọi Công Phượng lên tuyển Việt Nam

Dân trí Do tân binh CLB Mito Hollyhock chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và đang trong thời gian thích nghi với đội bóng mới tại Nhật Bản, nên HLV Hữu Thắng quyết định không triệu tập chân sút này vào danh sách đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) trong đợt tập trung tới đây.
Read more about HLV Hữu Thắng không gọi Công Phượng lên tuyển Việt Nam

Văn Toàn “lột xác” dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng

Dân trí Thắng một đội bóng yếu như Đài Loan (Trung Quốc) như nhận định của HLV Nguyễn Thành Vinh chưa có gì là ghê gớm. Ấn tượng, nếu có, chính là sự trưởng thành của một vài cá nhân, số này có Nguyễn Văn Toàn. >> Những hình ảnh đầy cảm xúc của HLV Hữu Thắng trên sân Mỹ Đình >> Xuân Trường: “Đài Loan đã bị bất ngờ trước lối chơi của tuyển Việt Nam”
Read more about Văn Toàn “lột xác” dưới sự dẫn dắt của HLV Hữu Thắng

Định hướng nào cho đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng

Dân trí HLV Nguyễn Hữu Thắng có lý do để xây dựng lối đá nhỏ, dựa trên nền tảng là hàng tiền vệ xuất thân từ HA Gia Lai. Tuy nhiên, ngay cả khi đó thì đội tuyển của HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn cần những phương án phụ cả về lối chơi lẫn nhân lực để đa dạng hơn.
Read more about Định hướng nào cho đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng

Những sự kiện và phát biểu gây sốc của bóng đá Việt Nam năm 2015

Dân trí Bóng đá Việt Nam năm qua hầu như không tiến đáng kể về mặt chuyên môn, so với mặt bằng chung của châu lục và khu vực. Dù vậy, đây lại là một năm mà làng cầu nội chứng kiến khá nhiều sự kiện và phát ngôn gây sốc. >> Những gương mặt nổi bật của thể thao Việt Nam năm 2015
Read more about Những sự kiện và phát biểu gây sốc của bóng đá Việt Nam năm 2015

Đội tuyển Việt Nam: Không hay nhưng…thắng may

Dân trí Ngoài chiến thắng, khó có điều gì khác để hài lòng về đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) tối 8/9, từ lối chơi cho đến cách thể hiện lối chơi đấy. >> Vì sao trận Đài loan-Việt Nam được bù giờ tới 11 phút? >> HLV Miura: “Trọng tài đã không hoàn thành nhiệm vụ”
Read more about Đội tuyển Việt Nam: Không hay nhưng…thắng may

Công Vinh thừa nhận đội tuyển Việt Nam rất khó thắng Iraq

Dân trí Tiền đạo người Nghệ An cho rằng khoảng cách trình độ giữa Iraq và đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) vẫn còn rất lớn. Chín vì thế, việc người hâm mộ kỳ vọng vào một chiến thắng của ĐTVN trước đối thủ này trong trận đấu tới đây là không thực tế. >> Văn Quyết “nổ súng”, Công Vinh và Công Phượng “tịt ngòi” >> Vì sao đội tuyển Việt Nam gặp “bão chấn thương”?
Read more about Công Vinh thừa nhận đội tuyển Việt Nam rất khó thắng Iraq