Chủ tịch Perez không muốn C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

Dân trí Nguồn tin từ tờ Diario Sport (Tây Ban Nha) khẳng định rằng Chủ tịch Florentino Perez đang vận động hành lang để Gareth Bale nhận giải Quả bóng vàng 2016, thay vì C.Ronaldo.
Read more about Chủ tịch Perez không muốn C.Ronaldo đoạt Quả bóng vàng

Mượn chuyện Benitez, Ancelotti “lật mặt” Perez.

Dân trí Trên tờ Sina Sports, HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez vì cách đối xử với HLV Rafa Benitez cũng như những HLV khác của Los Blancos trong những năm qua.
Read more about Mượn chuyện Benitez, Ancelotti “lật mặt” Perez.

Mượn chuyện Benitez, Ancelotti “lật mặt” Flo Perez.

Dân trí Trên tờ Sina Sports, HLV Ancelotti đã không ngần ngại chỉ trích Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez vì cách đối xử với HLV Rafa Benitez cũng như những HLV khác của Los Blancos trong những năm qua.
Read more about Mượn chuyện Benitez, Ancelotti “lật mặt” Flo Perez.

Sự tàn khốc của ghế HLV Real Madrid

Dân trí Chủ tịch Florentino Perez đã biến Real Madrid trở thành “lò xay” HLV thực sự. Zidane chính là HLV thứ 11 được bổ nhiệm vào “ghế nóng” của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau 12 năm trị vì của “ông trùm ngành xây dựng” (2 nhiệm kỳ). >> Vì sao HLV Rafa Benitez bị “đá” khỏi Real Madrid? >> Real Madrid đã có phương án thay thế nếu Zidane thất bại?
Read more about Sự tàn khốc của ghế HLV Real Madrid

Nhất quyết cự tuyệt Real Madrid, Mourinho muốn chờ MU?

Dân trí Theo tờ Dario Sport, HLV Mourinho đã nhất quyết từ chối lời mời dẫn dắt Real Madrid của Chủ tịch Flo Perez. Liệu chăng, ông đang muốn chờ MU? >> Mourinho, Nadal và những nỗi thất vọng lớn nhất năm 2015 >> Đội bóng “tệ nhất thế giới” mời Mourinho bằng hợp đồng kỳ lạ
Read more about Nhất quyết cự tuyệt Real Madrid, Mourinho muốn chờ MU?

Chủ tịch Perez chưa tính đến việc sa thải HLV Benitez

Dân trí Trong buổi họp báo gấp được tổ chức hôm qua, Chủ tịch Flo Perez đã từ chối khả năng sa thải HLV Rafa Benitez cũng như bán C.Ronaldo trong mùa Hè tới. >> C.Ronaldo ra yêu sách: “Chọn tôi hoặc Rafa Benitez” >> Benitez cúi đầu nhận sai lầm sau thảm bại trước Barcelona
Read more about Chủ tịch Perez chưa tính đến việc sa thải HLV Benitez

Cổ động viên Real Madrid trút giận lên Chủ tịch Perez

Dân trí Trong trận đấu với Barcelona, các cổ động viên Real Madrid đã hô vang không ngớt: “Từ chức đi Flo Perez”. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng ông chính là nguyên nhân thất bại của CLB ở mùa giải này.
Read more about Cổ động viên Real Madrid trút giận lên Chủ tịch Perez