Mới đây, thủ thành Jasper Cillessen đã có những ý định muốn rời khỏi Barcelona để tìm bến đỗ mới sau quãng thời gian phải ngồi dự bị và không được thi đấu. Benfica là đội bóng được cho rằng đang quan tâm tới thủ thành số 2 của Barca thế nhưng về phía đội chủ sân Camp Nou đang đòi một cái giá khá cao mới chịu nhả người.

Cụ thể, Barca đưa ra con số 25 triệu Euro cho thủ môn Jasper Cillessen, thủ thành được cho là dự bị quãng thời gian rất dài tại Camp Nou. Benfica là đội bóng đang rất muốn có chữ ký của Jasper Cillessen và đã đồng ý đưa ra mức giá 15 triệu Euro và Jasper Cillessen đã đồng ý gia nhập.

Tuy nhiên, Barca lại muốn con số cao hơn là 25 triệu Euro, chính vì vậy vấn đề giá cả đang khiến cho thương vụ chuyển nhượng của Jasper Cillessen rơi vào bế tắc. Jasper Cillessen gia nhập Barca từ năm 2016 với giá 13 triệu Euro thế nhưng suốt 3 năm tại Camp Nou anh chỉ đóng vai trò là thủ môn thay thế cho Ter Stegen.

Jasper Cillessen chỉ có tổng cộng 31 lần ra sân trong suốt 3 năm tại Barcelona và đây chính là lý do khiến anh phải ra đi tìm bến dỗ mới. Gần như 90% Jasper Cillessen sẽ gia nhập Benfia, thủ thành số 1 của Hà Lan đang đợi 2 đội bóng có những thương thảo và đàm phán nhất định để đi đến thống nhất về giá. Khả năng 10 triệu Euro chênh lệch cũng sẽ được giải quyết vì Barca cũng đang muốn bán Jasper Cillessen để đưa về các bản hợp đồng chất lượng mới.

Về phía Jasper Cillessen, anh thực sự muốn ra đi càng sớm càng tốt để có thể được ra sân thi đấu liên tục nhằm lấy lại phong độ tốt nhất chuẩn bị tham dự vòng loại và có thể là VCK Euro 2020.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of