Hậu vệ đa năng của tuyển Anh đã cam kết với các điều khoản mới , bào gồm cả điều khoản  tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng  khi hợp đồng kết thúc

Phil Jones đã ký hợp đồng mới tại Manchester United, nó sẽ giữ anh chơi bóng ở câu lạc bộ cho đến ít nhất là năm 2023. Thỏa thuận  được ký bởi cầu thủ 26 tuổi đa năng này bao gồm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng sau khi các điều khoản ban đầu hết hiệu lực. Tuyển thủ người Anh rất vui mừng khi cam kết tương lai của mình với Quỷ đỏ, với phong độ gần đây của anh ấy dưới thời Ole Gunnar Solskjaer rất  được khen ngợi. Anh đã từng trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, nhưng giờ có thể bắt đầu lên kế hoạch dài hạn tại Old Trafford.  Jones nói với trang web chính thức của Hoa Kỳ:

“Tôi rất vui mừng khi ký được hợp đồng mới. Manchester United đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong tám năm và tôi yêu tất cả mọi thứ về câu lạc bộ này. Tôi rất hào hứng với những thử thách nằm phía trước khi chúng tôi chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn trong mùa giải. Tôi muốn cảm ơn Ole và đội ngũ huấn luyện đã tiếp tục hỗ trợ cho sự phát triển của tôi. “

Solskjaer nói thêm: “Phil biết những gì cần có khi trở thành cầu thủ của Manchester United, anh ấy đã vô địch Premier League, FA Cup và Europa League và hiện là một trong những cầu thủ cao cấp trong đội. Anh ấy sắp đến sinh nhật lần thứ 27 và bước vào những năm tháng tuyệt vời của cuộc đời cầu thủ. Chúng tôi rất vui mừng Phil đã cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ.”

 Jones, người đã chịu đựng các vấn đề chấn thương trong suốt thời gian ở Old Trafford, đã tìm thấy chính mình ở rìa của chiến dịch đầu năm 2018-19. Anh chỉ chơi ba trận ở Premier League dưới thời Jose Mourinho, với huần luyện viên Bồ Đào Nha đã ủng hộ các lựa chọn khác. Nhưng sự xuất hiện của Solskjaer vào tháng 12 đã cung cấp một danh sách rõ ràng cho tất cả những người ở United, với Jones đã tận dụng tối đa cơ hội để quay trở lại với phong độ cao và đã trọng dụng trong tất cả 10 trận đấu dưới triều đại huấn luyện viên tạm quyền dẫn dắt. Quỷ đỏ đã bất bại qua những trận đấu đó, kiếm được chín chiến thắng trên tất cả các mặt trận. Jones đã đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi kết quả đó, với bốn trận giữ sạch lưới. Anh ấy được hy vọng rằng sẽ còn gặt hái nhiều thành công nữa khi mà  đã vượt qua 200 lần xuất hiện cho United tính cả mùa này, một câu thần chú bắt đầu vào năm 2011 có thể được thực hiện sau 10 năm phục vụ tại Old Trafford.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of