Dân trí Theo báo giới Anh, tiền đạo Alexis Sanchez đã đồng ý bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020, với giá trị 40 triệu bảng với Arsenal.

Phong độ ấn tượng của Alexis Sanchez đã buộc Arsenal “không thể ngồi yên”. Trong thời gian qua, họ đã tiến hành đàm phán với tiền đạo người Chile và cuối cùng, họ đã thành công ở thương vụ này.

 

 

Alexis Sanchez sắp ký hợp đồng với Arsenal
Alexis Sanchez sắp ký hợp đồng với Arsenal

Theo báo giới Anh, Arsenal đã đạt được thỏa thuận với người đại diện của Alexis Sanchez về bản hợp đồng mới có thời hạn tới năm 2020. Trong hợp đồng này, mức lương của tiền đạo người Chile đã tăng từ 130.000 bảng/tuần lên 150.000 bảng/tuần.

Giá trị của bản hợp đồng này lên tới 40 triệu bảng. Nó sẽ biến Alexis Sanchez trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất của Arsenal. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này.

Kể từ khi gia nhập Arsenal, tiền đạo người Chile đã thi đấu rất nổi bật và luôn là nhân tố quan trọng của “Pháo thủ”. Mùa này, anh đã có 11 bàn thắng sau 22 lần ra sân cho CLB (trong đó có 6 pha lập công ở Premier League).

Màn trình diễn rực sáng của Alexis Sanchez khiến anh trở thành mục tiêu chú ý của nhiều CLB lớn của châu Âu, đặc biệt là Real Madrid. Có tin Los Blancos sẵn sàng trả 37,5 triệu bảng, kèm theo tài năng trẻ Denis Cheryshev để đổi lấy chữ ký của cầu thủ người Chile.

H.Long

Nguồn bài viết: Báo Dân Trí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of