Mới đây, tiền đạo Việt kiều Alexander Dang đã lấy lại được phong độ của mình sau khi có màn thể hiện không tốt trước HLV Park Hang Seo. Anh đã lập công trở lại cho Nest-Sotra và khẳng định với thầy Park rằng anh chưa hề bỏ cuộc.

Sau khi HLV Park Hang Seo có chuyến thị sát tại Na Uy với tiền đạo Alexander Dang, ông đã tạm thời chư có động thái triệu tập đối với cầu thủ Việt kiều này bởi trong chuyến đi đó, tiền đạo Alexander Dang đã có màn thể hiện dưới sức và chưa cho thấy được giá trị với HLV Park Hang Seo.

Kể từ đó trở đi tâm lý của Alexander Dang dường như đã bị ảnh hưởng và anh đã xuống phong độ thậm chí còn phải ngồi dự bị. Tuy nhiên đến hiện tại Alexander Dang đã vượt qua và trở lại đúng với bản thân mình khi mới đây anh vừa lập cú đúp giúp Nest-Sotra đánh bại Fyllingsdalen trong khuôn khổ cúp quốc gia Na Uy.

Trong trận đấu này, Alexander Dang đã đóng góp 2 bàn thắng để làm nên chiến thắng hủy diệt 4-0 của Nest-Sotra trước đối thủ. Đây được cho là một sự giải tỏa tâm lý đối với Alexander Dang trên con đường lên tuyển quốc gia Việt Nam của anh. Sở dĩ HLV Park Hang Seo chưa triệu tập anh là vì ông muốn xem thêm về phong độ cũng như đẳng cấp thực sự của Alexander Dang.

Và hơn hết HLV Park Hang Seo cũng sẽ không vội triệu tập các cầu thủ Việt kiều cho giải đấu King’s Cup 2019 mà sẽ có kế hoạch cho họ tại vòng loại World Cup 2022. Trước mắt, HLV Park Hang Seo đang chấm thủ thành Philip Nguyễn và Alexander Dang cho vòng loại World Cup 2022.

Thời gian tiếp theo chính là lúc mà các cầu thủ thể hiện bản thân mình bằng cách thi đấu bằng tất cả khả năng để chứng minh cho vị chiến lược gia người Hàn thấy rằng họ chính là những cái tên xứng đáng đứng trong hàng ngũ Việt Nam tham dự giải đấu lớn mang tầm cỡ thế giới.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of