Sau khi trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Đài Loan (TQ) kết thúc, HLV Park Hang Seo đã có những cái nhìn khách quan về nhân sự. Từ danh sách 34 cái tên, ông sẽ rút ngắn xuống còn 27 cầu thủ vào ngày mai.

Khép lại chiến thắng đậm 6-1 trước Đài Loan Trung Quốc trên sân Hàng Đãy, thầy Park Hang Seo đã giảm khối lượng bài tập cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Chiều nay toàn đội được nghỉ xả hơi thoải mái di chuyển, về thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè và người thân tại Hà Nội. Riêng với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng đội ngũ trong Ban huấn luyện U23 Việt Nam, họ đã có những cái nhìn chuyên môn nhất định về các cầu thủ U23 Việt Nam trong đợt tập huấn hơn 10 ngày nói chung và màn trình diễn trong trận đá tập với U23 Đài Loan nói riêng. Để được lọt vào mắt xanh của thầy Park, các cầu thủ trẻ của chúng ta đã nỗ lực từng ngày, chăm chỉ tập luyện và khao khát thể hiện mình trên sân cỏ với mong muốn được khoác áo tuyển U23 Việt Nam và ĐTQG.

Ở trận đá tập với Đài Loan hôm trước, HLV Park sử dụng 27 trong tổng số 34 cầu thủ được triệu tập. 7 cái tên không được sử dụng là Quang Hải, Tiến Linh , Văn Hậu, Y Eli Niê, Vũ Tín, Văn Bửu và Văn Biểu. Ngoài trừ bộ ba Quang Hải, Tiến Linh và Văn Hậu được nhà cầm quân người Hàn cẩn thận cất lên khán đài khán giả nhằm phục hồi chấn thương thì cả 4 cái tên còn lại đều có nguy cơ chia tay U23 Việt Nam.

Dù muốn hay không thì Ông Park sẽ phải chia tay với nhiều cầu thủ U23 Việt Nam vì điều kiện không cho phép. Theo tìm hiểu của phóng viên bóng đá, thầy Park vẫn chưa chốt danh sách rút gọn trong hôm nay. Được biết vào ngày mai, Ông mới nói lời chào tạm biệt với 7 cầu thủ, qua đó rút ngắn danh sách từ 34 xuống còn 27 cái tên.

Tới đây ngày 20/3, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách tham dự vòng loại U23 Châu Á 2020 là 23 cầu thủ. Đây sẽ là những cầu thủ ưu tú nhất của U23 Việt Nam mà được thầy Park tin tưởng nhất.

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of